Siêu sale Tháng 3 lên đến 50% | Mua hàng ngay
EUCRYL

Combo Bột Tẩy Trắng Răng Eucryl Tooth Powder 50g và Kem đánh trắng răng Eucryl Làm Trắng Răng Hiệu Quả

Còn hàng
65.000₫ - 13% 75.000₫ Tiết kiệm
Code: Đang cập nhật
Thương hiệu: EUCRYL
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết giá rẻ nhất thị trường

Cam kết giá rẻ nhất thị trường

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Còn lại 14528 sản phẩm trong kho

BỘ ĐÔI KEM ĐÁNH RĂNG & BỘT TẨY TRẮNG RĂNG EUCRYL ĐÁNH BẬT TOÀN BỘ CÁC MẢNG BÁM, CHỐNG HÌNH THÀNH CAO RĂNG VÀ LÀM TRẮNG RĂNG NHANH CHÓNG, AN TOÀN

EUCRYL bắt đầu được nhắc đến từ năm 1900, bột làm trắng răng Eucryl là sản phẩm tẩy trắng răng được các nha sĩ ở Anh khuyên dùng và rất được ưa chuộng không chỉ ở Anh mà còn được bán và sử dụng rộng rãi tại một số nước châu Âu.

Công dụng đánh bật một phần các mảng bám, chống hình thành cao răng và giúp miệng bạn luôn thơm mát với mùi hương bạc hà dịu nhẹ. Và làm trắng răng.

Khi sử dụng, các viên bột li ti sẽ đi sâu vào kẽ răng của bạn, lấy đi những vết dơ do đồ ăn để lại, giúp răng trắng sáng hơn. Không chỉ giúp bạn có hàm răng trắng sáng , bột làm trắng Eucryl sẽ cho miệng luôn thơm mát, sạch sẽ với mùi hương bạc hà dịu mát.
 

Hướng dẫn sử dụng:

- Bước 1: Đổ một lượng nhỏ ra tay

- Bước 2: Lấy ngón tay hoặc bàn chải chấm vào bột

- Bước 3: Chà nhẹ nhàng lên răng, chà sâu vào các vùng răng bị ố vàng

- Bước 4: Xúc miệng lại với nước

- Kem đánh trắng răng Eucryl: Đánh thay thế kem đánh răng thông thường, 2 lần/ 1 ngày

Liều lượng:

- Sử dụng 3-4 lần 1 ngày đối với răng ngà, ố lâu năm.

- Sử dụng 2-3 lần 1 ngày đối với răng trung bình.

- Có thể sử dụng thay thế hay kèm theo kem đánh răng.

#kem_đánh_răng #kem_đánh_răng_crest #kem_đánh_răng_crest_3d_white #kem_trắng_răng #kem_đánh_răng_ps #kem_đánh_răng_colgate #kem_đánh_răng_hàn_quốc #kem_trắng_răng_crest #làm_trăng_răng #tẩy_trắng_răng #crest_3d_white #miếng_dán_trắng_răng #miếng_dán_trắng_răng_crest #dán_trắng_răng, #trắng_răng_than_hoạt_tính #than_tre_hoạt_tính_trắng_răng #trắng_răng #than_hoạt_tính #crest #brilliance #miengdantrangrangcrest #miengdanrangcrest #cresttoothpast #kemdanhrangcrest #kemdanhtrangrang #dantrangrang #dantrangrangcrest #dantrangrangcrestwhitestrip #kemdanhrangcrest #crest3d #crest3dwhite #3dwhite #kemdanhrangcrest3d #kemdanhrangcrest3dwhite #bột_tẩy_trắng_răng #bột_làm_trắng_răng 

Tag: kem đánh răng, kem đánh răng crest, kem đánh răng crest 3d white, kem trắng răng, kem đánh răng ps, kem đánh răng colgate, kem trắng răng crest, làm trắng răng, tẩy trắng răng, crest 3d white, miếng dán trắng răng, miếng dán trắng răng crest, dán trắng răng, trắng răng than hoạt tính, than tre hoạt tính trắng răng, trắng răng, than hoạt tính.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng