Siêu sale tháng 7 lên đến 50% | Mua hàng ngay
CREST

1 GÓI - MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG CREST 3D WHITE

Còn hàng
95.000₫ - 17% 115.000₫ Tiết kiệm
Code: Đang cập nhật
Thương hiệu: CREST
Xuất xứ: USA
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết giá rẻ nhất thị trường

Cam kết giá rẻ nhất thị trường

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Còn hàng

TRẮNG RẤT NHANH: TRẮNG 4-6 TÔNG (TONES). DUY TRÌ TRẮNG 3-4 NĂM 

  1. Siêu Trắng - 40% Hydrogen - Hoạt chất làm trắng răng 
  2. 1 Hour - 37% Hydrogen - Hoạt chất làm trắng răng 
  3. Supreme Bright - 14% Hydrogen - Hoạt chất làm trắng răng 
  4. Supreme Professional - l14% Hydrogen - Hoạt chất làm trắng răng 

TRẮNG NHANH CHO RĂNG THƯỜNG: TRẮNG 3-4 TÔNG (TONES). DUY TRÌ TRẮNG 3-4 NĂM 

  1. Professional effect - 13% Hydrogen - Hoạt chất làm trắng răng 
  2. Glamorous/ Noticeably - 10% Hydrogen - Hoạt chất làm trắng răng 
  3. Gentle Doux - 8% Hydrogen - Hoạt chất làm trắng răng 
  4. Vivid Blanc - 8% Hydrogen - Hoạt chất làm trắng răng 

TRẮNG NHANH-RĂNG NHẠY CẢM: TRẮNG 2-4 TÔNG (TONES). DUY TRÌ TRẮNG 2-3 NĂM 

  1. Gentle Routine/Sensitive
  2. Classic Vivid

I. MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG CREST 3D WHITE WHITESTRIPS PROFESSIONAL WHITE (SIÊU TRẮNG):

Là miếng dán trắng có khả năng làm trắng mạnh nhất của thương hiệu Crest, hiệu quả hơn 80% so với các miếng dán trắng răng còn lại. Với 40% hoạt chất làm trắng răng hydrogen pedroxide (Tương đương 2 lần tẩy trắng răng tại Nha khoa và là miếng dán có hàm lượng làm trắng cao nhất thị trường).

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Whitestrips  Professional White làm trắng răng như một phương pháp làm trắng răng chuyên nghiệp. Miếng dán răng Crest 3D Whitestripes có tác dụng loại bỏ 14 năm vết bẩn (những vết bẩn cứng đầu bám lâu năm) chỉ trong 60 phút mỗi ngày.

Công nghệ Advanced Seal giúp miếng dán giãn nở thành hình dáng độc đáo theo cấu tạo của hàm răng. Chính vì vậy miếng dán làm trắng răng Crest 3D White không bị trơn tuột ra ngoài mà bám chặt vào hàm răng để tăng hiệu quả làm sạch răng dễ dàng.

Miếng dán răng làm trắng Crest 3D White No Slip Whitestripes không rơi ra khỏi răng khi bạn nói chuyện hoặc uống nước. Nụ cười tỏa sáng cùng hàm răng trắng sạch chỉ sau 3 ngày dùng miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestripes Proffesional White. Kết quả tuyệt vời hơn với độ trắng sáng răng vượt trội nếu bạn dùng đủ liệu trình 19 ngày và nhiều hơn nếu bạn muốn hiệu quả duy trì.

Miếng dán răng Crest 3D White Whitestripes Proffesional White giúp bạn đạt được kết quả tẩy trắng răng chuyên nghiệp mà không bị bào mòn men răng và tốn nhiều chi phí. Hoạt chất làm trắng răng hydrogen pedroxide là cùng một hoạt chất làm trắng răng mà nha sĩ sử dụng để làm trắng răng tại Nha khoa nên hoàn toàn an toàn cho răng, đồng thời sản phẩm. Miếng dán trắng răng Crest được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho men răng, không gây ảnh hưởng hay bất kỳ tác dụng phụ nào cho răng. 

Độ trắng trung bình (Sau liệu trình 7 ngày): 4-6 Tones, độ trắng duy trì từ 3-4 năm

Thời gian dán răng: 60 phút mỗi ngày

 

II. MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG CREST 1 HOUR EXPRESS WHITESTRIPS

Đây là miếng dán làm trắng răng đặc biệt của Crest dùng để sử dụng trong trường hợp người dùng muốn làm trắng răng cấp tốc. Dòng 1 Hour Express là dòng miếng dán trắng răng chuyên dùng có mức độ làm trắng nhanh. Với 37% hoạt chất làm trắng răng hydrogen pedroxide, phù hợp cho răng có cấu trúc men răng không quá nhạy cảm đến bình thường.

Miếng dán trắng răng Crest 3D White 1 Hour Express với cơ chế làm trắng răng nhanh chóng chỉ trong 1 giờ bằng cách loại bỏ vết ố răng sau nhiều năm, mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng hơn đặc biệt là an toàn tuyệt đối cho men răng và không gây ê buốt.

Công nghệ Advanced Seal giúp dải dán răng Crest 3D White 1 Hour giãn nở thành hình dáng độc đáo theo cấu tạo của hàm răng. Chính vì vậy miếng dán làm trắng răng Crest 3D White không bị trơn tuột ra ngoài mà bám chặt vào hàm răng để tăng hiệu quả làm sạch răng dễ dàng.

Độ trắng trung bình (Sau liệu trình 7 ngày): 4-5 Tones, độ trắng duy trì từ 3-4 năm

Thời gian dán răng: 60 phút mỗi ngày

III. MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG CREST 3D WHITE SUPREME PROFESSIONAL

Là dòng miếng dán làm trắng răng với 14% hoạt chất làm trắng răng hydrogen pedroxide, phù hợp cho răng thường và răng khỏe.

Hiệu quả làm trắng nhanh chóng: Chỉ cần sau một liệu trình sử dụng miếng dán trắng răng Crest Supreme Professional gồm 7 ngày sử dụng, hàm răng của bạn đã trở nên trắng sáng hơn trông thấy. Hiệu quả tẩy trắng răng kéo dài lên đến 3 năm theo như hãng cam kết.

Dòng miếng dán trắng răng này không có công nghệ Advanced Seal nên ko có khả năng chống trượt, sẽ hơi bị xê dịch nhẹ khi dán.

Thời gian dán răng: 30 phút mỗi ngày

Độ trắng trung bình (Sau liệu trình 7 ngày): 4-5 Tones, độ trắng duy trì từ 3-4 năm

 

IV. MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG CREST SUPREME BRIGHT:

Là dòng miếng dán làm trắng răng với 14% hoạt chất làm trắng răng hydrogen pedroxide, phù hợp cho răng thường và răng khỏe.

Hiệu quả làm trắng răng chỉ sau 7 ngày sử dụng. Đối với những người có răng khỏe mạnh thì có thể chỉ sau 4-5 ngày sử dụng đã có 1 hàm răng trắng sáng.

Miếng dán trắng răng sử dụng công nghệ FlexFit độc quyền của Crest có thể kéo dãn thích hợp với mọi kích cỡ của hàm răng, dễ dàng tháo gỡ sau khi sử dụng.

Thời gian dán răng: 60 phút mỗi ngày

Độ trắng trung bình (Sau liệu trình 7 ngày): 4-5 Tones, độ trắng duy trì từ 3-4 năm

V.  MIẾNG DÁN CREST 3D WHITE PROFESSIONAL EFFECTS

Em này được ví như là sản phẩm "quốc dân" của thương hiệu Crest bởi nó rất dễ sử dụng, phù hợp với mọi loại răng và có thể làm răng trắng gấp 25 lần so với các loại kem đánh răng thông thường khác. Với 13% hoạt chất làm trắng răng hydrogen pedroxide.

Thành phần: PVP, PEG-8, Nước, Hydrogen Peroxide (9.5%), Acrylates Copolymer, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin.

Sử dụng công nghệ Advanced Seal giúp miếng dán trắng răng cố định, không bong, lệch bám chắc chắn vào răng cho bạn thoải mái vận động, và có thể làm việc khác khi sử dụng nó. Sản phẩm phù hợp cho mọi loại răng kể cả răng nhạy cảm không gây ê buốt. Không gây hại cho men răng, không gây kích ứng cho răng. Chỉ sau 3 lần sử dụng đầu tiên bạn sẽ thấy hiệu quả tẩy trắng răng được cải thiện rõ rệt.

Thời gian dán răng: 30 phút mỗi ngày

Độ trắng trung bình (Sau liệu trình 7 ngày): 3-4 Tones, độ trắng duy trì từ 3-4 năm

VI. MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG CREST 3D WHITE GLAMOROUS WHITE/ NOTICEABLY

Là dòng miếng dán làm trắng răng với 10% hoạt chất làm trắng răng hydrogen pedroxide, phù hợp cho mọi loại răng kể cả răng nhạy cảm không gây ê buốt. Không gây hại cho men răng, không gây kích ứng cho răng.

Sử dụng công nghệ Advanced Seal giúp miếng dán trắng răng cố định, không bong, lệch bám chắc chắn vào răng cho bạn thoải mái vận động, và có thể làm việc khác khi sử dụng nó.

Thời gian dán răng: 30 phút mỗi ngày

Độ trắng trung bình (Sau liệu trình 7 ngày): 2-3 Tones, độ trắng duy trì từ 3-4 năm

 

VII. MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG CREST 3D WHITE VIVID, CREST 3D WHITE GENTLE ROUTINE, CREST 3D WHITE GENTLE DOUX, CREST 3D WHITE CLASSIC VIVID

Là các dòng sản phẩm miếng dán trắng răng có công thức hoạt chất làm trắng răng ở mức độ nhẹ nhất của Crest 3D White (P&G Hoa Kỳ), với 8% hoạt chất làm trắng răng hydrogen pedroxide phù hợp cho người có nhu cầu duy trì mức độ trắng sáng sẵn có của răng, người có hàm răng nhạy cảm với các sản phẩm làm trắng răng cường độ mạnh hơn.

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Vivid,  Crest 3D White Gentle Routine, Crest 3D White Gentle Doux, Crest 3D White Classic Vivid sử dụng công thức hoạt chất làm trắng an toàn cho men răng tương tự như các giải pháp phức tạp vốn chỉ có thể thực hiện tại các phòng khám nha khoa, trong đó hydrogen peroxide tác động phía dưới bề mặt men răng giúp duy trì cảm giác dễ chịu, không ê buốt đối với răng có tiền sử nhạy cảm với các loại sản phẩm chăm sóc răng miệng chuyên về làm trắng, đồng thời tạo cho bề mặt răng mức độ trắng hơn đáng kể sau khi sử dụng.

Được tích hợp cộng nghệ chống trượt Advanced Seal Miếng dán trắng răng Crest 3D White Vivid,  Crest 3D White Gentle Routine, Crest 3D White Gentle Doux, Crest 3D White Classic Vivid chính là dòng sản phẩm miếng dán làm trắng mang tính thuận tiện cao nhất cho người sử dụng trong số mọi sản phẩm miếng dán trắng răng trên thị trường hiện nay. Miếng dán được thiết kế mỏng, dễ dán và vừa khít với cấu trúc của răng.

Thời gian dán răng: 30 phút mỗi ngày

Độ trắng trung bình (Sau liệu trình 7 ngày): 1-3 Tones, độ trắng duy trì từ 1-2 năm.

XUẤT XỨ: USA

HÃNG SẢN XUẤT: P&G

THƯƠNG HIỆU: CREST

 

THÀNH PHẦN
PVP, PEG-8, Hydrogen Peroxide, Sodium Hydroxide, Acrylates Copolymer, Sodium Saccharin.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Bước 1: Làm sạch răng bằng bàn chải lông mềm với nước sạch, không dùng kem đánh răng, sau đó dùng bông gòn lau sạch răng.

Bước 2: Một hộp đựng miếng dán lấy 1 gói xé ra có 2 miếng dán, 1 miếng dán dài dán hàm trên, còn 1 miếng ngắn còn lại dán hàm dưới, canh chỉnh cho miếng dán nằm sát với phần tiếp xúc giữa răng và nướu, ấn nhẹ để miếng dán dính chặt hơn vào từng răng; gấp phần mép còn dư của miếng dán ra mặt sau răng để cố định miếng dán.

Bước 3: Sau 30-60 phút (Tùy loại miếng dán) tháo bỏ miếng dán; súc miệng và đánh răng lại bằng kem.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Người lớn và trẻ em 12 tuổi trở lên.

 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Không nuốt miếng dán. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt hay da. Nếu bị dính miếng dán vào mắt, rửa sạch mắt bằng nước sạch. Để xa tầm tay trẻ em. Hỏi ý kiến nha sĩ trong trường hợp sử dụng cho răng sứ, răng sau trám, răng bọc sứ, răng giả, hay răng ố vàng do quá trình điều trị y khoa kéo dài. Không sử dụng cho răng đang niềng, bọc, dùng máng hay đang lung lay. Các triệu chứng liên quan đến răng nhạy cảm hay vị khó chịu do hoạt chất làm trắng từ miếng dán đều chỉ là tạm thời và hoàn toàn vô hại. Bảo quản ở nơi râm mát. Sử dụng trước hạn dùng in trên vỏ hộp.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng