Siêu sale Tháng 3 lên đến 50% | Mua hàng ngay
Đang cập nhật

Combo 7 ngày - Miếng dán trắng răng Crest Professional Effect

Còn hàng
413.000₫
Code: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật
Xuất xứ: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết giá rẻ nhất thị trường

Cam kết giá rẻ nhất thị trường

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Hết hàng

Miếng dán trắng răng Crest 3D White của Mỹ 

LIỆU TRÌNH 7 NGÀY. TRẮNG LÊN 2-3 TÔNG (TRẮNG NHIỀU HƠN NẾU DÁN ĐỦ LIỆU TRÌNH 14-20 NGÀY) . DÁN LIÊN TỤC 7, 14 HOẶC 20 NGÀY, KO CẦN DÁN NỮA VẪN SẼ DUY TRÌ ĐỘ TRẮNG 2-3 NĂM. VÀ KHÔNG BAO GIỜ VÀNG LẠI NHƯ LÚC CHƯA DÁN.

- Crest 3D White Professional Effects của Crest (P&G Hoa Kỳ) là giải pháp đem đến cho người dùng sự hài lòng tương đương với chi phí chỉ bằng 1/10 dự kiến so với khi sử dụng các dịch vụ tẩy trắng nha khoa chuyên nghiệp vốn tốn kém hàng chục triệu đồng và đòi hỏi nhiều thời gian. 
- Với cùng công thức hoạt chất sử dụng trong các phương pháp làm trắng răng tại các phòng khám nha khoa, và được chứng nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Mỹ, Crest 3D White Professional Effects an toàn tuyệt đối cho men răng trong quá trình sử dụng. 
- Răng sẽ trắng hơn rõ rệt chỉ sau 5 ngày sử dụng đầu tiên (30 phút dán miếng dán mỗi ngày).
Công nghệ Advanced SealTM tích hợp giúp miếng dán cố định chắc chắn trên răng trong suốt thời gian dán và hoàn toàn không gây trở ngại cho các công việc sinh hoạt thông thường như trò chuyện, làm công việc nhà, hay kể cả uống nước mà không gây cảm giác khó chịu
- Có chứng nhận FDA CAM KẾT về độ an toàn tuyệt đối cho răng (ko bào mòn, hư men răng)

- Thành phần:  PVP, PEG-8, Nước, Hydrogen Peroxide (14%), Acrylates Copolymer, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin.
- Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em 12 tuổi trở lên.
- Hướng dẫn sử dụng: (Khi mua hàng sẽ có HDSD kèm theo)
Tránh sử dụng ngay sau khi vừa đánh răng. Dùng tay khô và sạch trong quá trình tiếp xúc với miếng dán.
Mở bao đựng miếng dán, tách miếng dán ra khỏi vỏ, dán miếng dán lên răng, canh chỉnh cho miếng dán nằm sát với phần tiếp xúc giữa răng và nướu, ấn nhẹ để miếng dán dính chặt hơn vào răng; gấp phần mép của miếng dán ra mặt sau răng để cố định miếng dán. Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch sau khi dán.
Sau hơn 30 phút, tháo bỏ miếng dán, súc miệng lại. Nên dán tối thiểu 45 phút.

- Chống chỉ định: Không nuốt miếng dán. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt hay da. Nếu bị dính miếng dán vào mắt, rửa sạch mắt bằng nước sạch. Để xa tầm tay trẻ em. Hỏi ý kiến nha sĩ trong trường hợp sử dụng cho răng sứ, răng sau trám, răng bọc sứ, răng giả. Không sử dụng cho răng đang niềng, bọc, dùng máng hay đang lung lay.
Các triệu chứng liên quan đến răng nhạy cảm hay vị khó chịu do hoạt chất làm trắng từ miếng dán đều chỉ là tạm thời và hoàn toàn vô hại. Bảo quản ở nơi râm mát. Sử dụng trước hạn dùng in trên vỏ hộp.
#crest3dwhite #crest3dwhitemiếngdán #crest3dwhitekemđánhrăng #crestkemđánhrăng #kemđánhrăngcrest #miếngdántrắngrăngcrest #crest #trắngrăng #dántrắngrăng #trắngrăng #miếngdántrắngrăng #crestmiếngdántrắngrăng # miếngdáncresttrắngrăng #đèntrắngrăngcrest #crest #đèntrắngrăng #miengdantrangrang #miengdantrangrangcrest #miengdantrangrangcrest

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng